Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] NGHỀ NUÔI CẦY HƯƠNG, NGUYỄN LÂN HÙNG VÀ NGUYỄN KHẮC TÍCH, NXB NÔNG NGHIỆP

Hiện nay, sản xuất nông nghiệp ở nước ta vẫn là mặt trận rộng lớn nhất và thu hút nhiều lực lượng lao động nhất.

Trong xu thế hội nhập, nông dân ta phải có nhiều cố gắng hơn nữa để xóa đói giảm nghèo và từng bước đưa nông thôn vươn lên, tiến kịp với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Để làm được việc này, chúng ta phải đưa nhanh các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào sản xuất. Muốn vậy, nông dân phải đọc, phải học, phải gặp gỡ và trao đổi với các nhà khoa học để thu nhận kiến thức.

Tôi hoan nghênh đồng chí Nguyên Lân Hùng - Tổng thư ký Hội các ngành Sinh học Việt Nam đã đứng ra vận động và tổ chức để đông đảo các nhà khoa học giỏi và giàu kinh nghiệm tham gia viết bộ sách gồm 100 cuốn nhằm dạy 100 nghề cho nông dân. Bộ sách này sẽ là cẩm nang để nông dân có được những kỹ thuật mới, những ngành nghề mới, phát huy hết những tiềm năng sinh học sẳn có ở địa phương. Họ sẽ tự vươn lên ngay trên chính ruộng vườn của mình.

Những vùng còn nhiều khó khăn như Tây Bắc, Tây Nguyên... rất cần sự hổ trợ của khoa học kỹ thuật.

Tôi hy vọng bộ sách sẽ là người bạn tốt của bà con nông dân. Chúc bà con sớm có được những chuyển biến mạnh mẽ sau khi tiếp thu các kiến thức từ sách vở.

[EBOOK] NGHỀ NUÔI CẦY HƯƠNG, NGUYỄN LÂN HÙNG VÀ NGUYỄN KHẮC TÍCH, NXB NÔNG NGHIỆP

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về tại đây: PART 1 / PART 2.

Từ khoá: ebook, giáo trình, nghề nuôi cầy hương, nghề nuôi chồn hương, kỹ thuật nuôi cầy hương, kỹ thuật nuôi chồn hương, kỹ thuật chăm sóc cầy hương, phòng trị bệnh cầy hương, cầy hương, chồn hương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter