Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[TUTORIAL] HƯỚNG DẪN TẢI - DOWNLOAD EBOOK TRÊN BLOG TÀI LIỆU NÔNG NGHIỆP TAILIEUNONGNGHIEP.COM


🔺Có thể quý bạn đọc chú ý:


Hướng dẫn sau đây sẽ giúp quý bạn đọc tải ebook trên blog www.tailieunongnghiep.com. Các bạn thực hiện theo từng bước sau (chú ý hình minh hoạ):

- Bước 1: Nhấn vào các liên kết được in đậm và tô đỏ ở cuối phần giới thiệu/mô tả ebook (TẠI ĐÂY; PART 1 / PART 2; CLICK HERE TO DOWNLOAD THIS EBOOK)- Bước 2: Một cửa sổ mới mở ra, ở góc trên bên phải hiện 5 giây đếm ngược, các bạn đợi 5 giây.
- Bước 3: Sau khi đợi 5 giây đếm ngược thì ở góc trên bên phải sẽ hiện SKIP THIS AD hoặc BỎ QUA QUẢNG CÁO, các bạn nhấn vào đấy. Nếu có hiện một ô thông báo nhỏ như ở Bước 4, các bạn hãy nhấn vào Cho phép hoặc Allow.Bước 4: 1 cửa sổ mới mở ra, các bạn nhấn vào Allow hoặc Cho phép.- Bước 5: Cửa sổ sẽ chuyển đến trang như hình bên dưới, các bạn có thể đợi khoảng 5 giây để trang tự chuyển đến trang tải ở Bước 6, hoặc cũng có thể đến nhanh trang tải ở Bước 6 bằng cách nhấn vào Click this link.
- Bước 6: Sau khi nhấn vào Click this link sẽ đưa các bạn đến trang tải ebook. Các bạn nhấn vào vùng màu xanh để tải ebook về.


Hy vọng rằng với những hướng dẫn chi tiết như trên sẽ giúp cho quý bạn đọc dễ dàng tải tài liệu từ blog.

Trân trọng! 

[TUTORIAL] HƯỚNG DẪN TẢI - DOWNLOAD EBOOK TRÊN BLOG TÀI LIỆU NÔNG NGHIỆP TAILIEUNONGNGHIEP.COM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter