Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] ATLAS CÔN TRÙNG VIỆT NAM, TẬP 1: CÔN TRÙNG GÂY HẠI VÀ THIÊN ĐỊCH CỦA CHÚNG TRÊN CÂY THỰC PHẨM, TS. NGUYỄN XUÂN THÀNH VÀ GS. TS VŨ QUANG CÔN, NXB KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆTrên cơ sở những kết quả nghiên cứu và giảng dạy của các tác giả đã thu được trong thời gian từ năm 1978 đến 2008, kết hợp với việc tham khảo so sánh đối chiếu với các nghiên cứu của các đồng nghiệp trong và ngoài nước, các tác giả đã biên soạn cuốn: "Atlas côn trùng Việt Nam - Tập 1: côn trùng gây hại và thiên địch của chúng trên cây thực phẩm".

Mục đích của các tác giả mong muốn đóng góp những hiểu biết của mình về các loại sâu hại cây thực phẩm và thiên địch của chúng giúp cho nhiều đối tượng từ sinh viênđếcá cac bạn đồng nghiệp, các nhà quản lý, các cán bộ kỹ thuật và bà con nông dân có thêm những thông tin cơ bản nhất về các vấn đề: Hệ thống phân loại, cây chủ và sự phân bố; đặc điểm hình thái; đặc điểm sinh học, sinh thái; thiên địch của các loài; quy luật phát sinh gây hại của sâu cũng như của thiên địch; vai trò và khả năng tiêu diệt sâu hại cũng như khả năng nuôi nhân thiên địch. Từ những thông tin này giúp cho việc học tập, nghiên cứu và ứng dụng các kết quả đó vào sản xuất tốt hơn. Đặc biệt thông qua các kết quả nghiên cứu và các ảnh chụp chất lượng cao sẽ giúp cho các cán bộ kỹ thuật, cán bộ chỉ đạo sản xuất và bà con nông dân dể dàng nhận biết và phân biệt được đâu là loài gây hại, đâu là loài có ích để đưa ra những quyết sách đúng và thông minh nhất có lợi cho mình.

EBOOK ATLAS CÔN TRÙNG VIỆT NAM, TẬP 1: CÔN TRÙNG GÂY HẠI VÀ THIÊN ĐỊCH CỦA CHÚNG TRÊN CÂY THỰC PHẨM, do TS. NGUYỄN XUÂN THÀNH (chủ biên) và GS. TS VŨ QUANG CÔN biên soạn, NXB KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ ấn hành.

* Chú ý:

TUYÊN BỐ BẢN QUYỀN: Quý bạn đọc nếu có sử dụng nội dung của quyển sách này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn: "ATLAS CÔN TRÙNG VIỆT NAM, TẬP 1: CÔN TRÙNG GÂY HẠI VÀ THIÊN ĐỊCH CỦA CHÚNG TRÊN CÂY THỰC PHẨM, TS. NGUYỄN XUÂN THÀNH (chủ biên) và GS. TS VŨ QUANG CÔN, NXB KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ". Mọi hành vi sao chép không ghi rõ nguồn tác giả đều vi phạm luật sở hữu trí tuệ Việt Nam về quyền tác giả.

[EBOOK] ATLAS CÔN TRÙNG VIỆT NAM, TẬP 1: CÔN TRÙNG GÂY HẠI VÀ THIÊN ĐỊCH CỦA CHÚNG TRÊN CÂY THỰC PHẨM, TS. NGUYỄN XUÂN THÀNH VÀ GS. TS VŨ QUANG CÔN, NXB KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ

Quý bạn đọc có thể tải ebook về miễn phí TẠI ĐÂY

Từ khoá: atlas côn trùng, BẢO VỆ THỰC VẬT, côn trùng, côn trùng gây hại cây thực phẩm, côn trùng việt nam, ebook, thiên địch, giáo trình, atlas côn trùng Việt Nam, côn trùng và thiên địch, thiên địch trên cây thực phẩm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter