Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] GIÁO TRÌNH VI SINH VẬT ĐẠI CƯƠNG, TS. HOÀNG HẢI (CHỦ BIÊN) VÀ TS. DƯ NGỌC THÀNH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LAM (THÁI NGUYÊN), NXB NÔNG NGHIỆPGiáo trình vi sinh vật đai cương” được biên soạn dựa trên kế hoạch đào tạo hệ đại học ngành môi trường của Trường Đại học Nông lâm (Thái Nguyên). Giáo trình cũng có thể là tài liệ utham khảo cho các ngành nông-lâm-ngư nghiệm, công nghệ thực phẩm. Giáo trình này cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về các nhóm vi sinh vật, sinh lý vi sinh vật, cơ chế di truyền, ảnh hưởng của các điều kiện ngoại cảnh tới vi sinh vật và một số ứng dụng chính của vi sinh vật trong trồng trọt.


"Giáo trình vi sinh vật đại cương" được biên soạn theo sự phân công như sau:


TS. Hoàng Hải chủ biên và biên soạn chưong 1, chương 4, chương 5, chương 6


TS. Dư Ngọc Thành biên soạn chương 2 và chương 3


Khi biên soạn “Giáo trình vi sinh vật học đại cương”, chúng tôi nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu cùa các nhà chuyên môn. các đồng nghiệp, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.


Trong giáo trình chúng tôi cố gắng thể hiện tính cơ bản, tính khoa học, tính hiện đại và tính hệ thống của môn học, nhưng do điều kiện thời gian và đây là lần đầu biên soạn cho nên không tránh khỏi những sai sót, chúng tôi mong nhận được sự góp ý của các đồng nghiệp và bạn đọc để việc biên soạn lần sau được tốt hơn.


Tập thể tác giả


[EBOOK] GIÁO TRÌNH VI SINH VẬT ĐẠI CƯƠNG, TS. HOÀNG HẢI (CHỦ BIÊN) VÀ TS. DƯ NGỌC THÀNH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LAM (THÁI NGUYÊN), NXB NÔNG NGHIỆP


Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về tại đây: PART 1 | PART 2.


Từ khoá: ebook, giáo trình, vi sinh vật học, vi sinh đại cương, vi sinh vật đại cương, giáo trình vi sinh, giáo trình vi sinh đại cương, giáo trình vi sinh vật học, giáo trình vi sinh vật học đại cương, nông lâm, đại học nông lâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter