Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH, TỦ SÁCH GIÚP HỌC TỐT TIẾNG ANH THE WINDY, NXB ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Bạn đọc thân mến!

Ngày nay tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế. Biết tiếng Anh bạn không chỉ có cơ hội được giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, mà còn có cơ hội được chinh phục kho tri thức mênh mông của nhân loại, được tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người của nhiều nước khác nhau.

Hẳn các bạn đều biết ngữ pháp có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc học tiếng Anh vì nó là nền tảng bổ trợ đắc lực cho các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Muốn thực hành các kỹ năng khác một cách hiệu quả bạn phải nắm chắc được kiến thức ngữ pháp.

Trên thị trường sách phong phú hiện nay có rất nhiều loại sách về ngữ pháp tiếng Anh, tuy nhiên người học luôn mong muốn tìm được một cuốn sách hệ thống được một cách bài bản, đầy đủ và chi tiết về các vấn đề ngữ pháp của tiếng Anh. Đáp ứng yêu cầu đó chúng tôỉ xin ra mắt bạn đọc cuốn “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh”.

Cuốn sách là sự tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp cơ bản, đầy đủ, dễ hiểu. Nội dung chính: Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh, Ngữ pháp môn Tiếng Anh
Giới thiệu sơ lược:
+ Tổng hợp những vấn đề ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản thông dụng nhất
+ Giải thích rõ ràng, dễ hiểu các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững
+ Các dạng bài tập phong phú giúp người học củng cố và nâng cao kiến thức

[EBOOK] GIẢI THÍCH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH, TỦ SÁCH GIÚP HỌC TỐT TIẾNG ANH THE WINDY, NXB ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khoá: ebook, giáo trình, ngữ pháp tiếng Anh, gảii thích ngữ pháp tiếng Anh, tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh, văn phạm tiếng Anh, cách dùng và quy luật ngữ pháp tiếng Anh, bài tập ngữ pháp tiếng Anh, vượt vũ môn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter