Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] TRẮC NGHIỆM MÔN HỌC SINH HỌC ĐẠI CƯƠNG, KHOA DƯỢC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Quyển sách “Trắc nghiệm Sinh học đại cương" được tái bản lần 2 năm 2015 trên cơ sở quyển sách “Trắc nghiệm Sinh học đại cương" được xuất bản lần thứ 1 năm 2013 với khung chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa. Nội dung tái bản lần này đã được chỉnh sửa phù hợp với trình độ, chất lượng và cập nhật những kiến thức mới cũng như sữa một số lỗi trong quyển sách “Trắc nghiệm Sinh học đại cương".

Quyển sách “Trắc nghiệm Sinh học đại cương" đã được biên soạn cập nhật khá đầy đủ các câu trắc nghiệm tổng hợp trong chương trình Sinh học đại cương. Khối kiến thức chứa đựng trong quyển sách này sẽ trang bị cho mỗi dược sĩ, bác sĩ kiến thức căn bản và cần thiết cho sinh học.

Với lần tái bản này, tôi mong có nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các bạn sinh viên, thầy cô để quyển sách “Trắc nghiệm Sinh học đại cương" được hoàn thiện và có ích hơn cho công việc học tập và tham khảo.

[EBOOK] TRẮC NGHIỆM MÔN HỌC SINH HỌC ĐẠI CƯƠNG, KHOA DƯỢC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khoá: ebook, giáo trình, trắc nghiệm sinh học đại cương, câu hỏi trắc nghiệm sinh học đại cương, ôn thi trắc nghiệm sinh học đại cương, sinh học đại cương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter