Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] NGỮ PHÁP TIẾNG ANH (ENGLISH GRAMMAR), BÙI Ý VÀ VŨ THANH PHƯƠNG, NXB ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

Cuốn "Ngữ pháp tiếng Anh" này được biên soạn nhằm mục đích phục vụ việc học tiếng Anh trong các trường Đại học và Trung học chuyên nghiệp đồng thời cũng nhằm đóng góp vào việc học tiếng Anh của học sinh các trường phổ thông, các lớp tại chức và các bạn tự học. Nó có tính chất của một cuốn Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và thực hành nội dung chủ yếu nhằm giới thiệu những quy tắc cơ bản và thông dụng, kèm theo nhiều bài tập để giúp ngưòi học vận dụng được các quy tắc trong việc rèn luyện kỹ năng nói, nghe, đọc, viết tiếng Anh. Do đó sách này chưa đề cập đến những vấn đề phức tạp, ít gặp và ít dùng, cũng không đi sâu vào ngữ pháp lý thuyết. Mặt khác, để đảm bảo "Tính chất Việt Nam và hiện đại" chúng tôi cũng chú ý dựa vào kinh nghiệm thực tế dạy tiếng Anh cho người Việt kết hợp với những thành tựu của ngôn ngữ học và phương pháp giảng dạy ngoại ngữ hiện đại để trình bày các vấn đề ngữ pháp một cách đơn giản, ngắn gọn nhưng rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ, thích hợp với đối tượng người Việt.

Về mặt thuật ngữ, chúng tôi chủ trương dùng những thuật ngữ tiếng Việt và tiếng Anh của ngữ pháp truyền thống, có chọn lọc và tinh giản trong số những thuật ngữ đã quen dùng, để người học khỏi bỡ ngỡ.

Với những.đặc điểm như trên, chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ đáp ứng được yêu cầu của đông đảo các bạn học tiếng Anh.

[EBOOK] NGỮ PHÁP TIẾNG ANH (ENGLISH GRAMMAR), BÙI Ý VÀ VŨ THANH PHƯƠNG, NXB ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khoá: ebook, giáo trình, ngữ pháp tiếng Anh, english grammar, bài tập ngữ pháp tiếng Anh, vượt vũ môn, giải bài tập ngữ pháp tiếng Anh, tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh, ngoại ngữ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter