Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] NHỮNG VỊ THUỐC QUANH TA - CÂY CỎ, RAU CỦ VÀ SỨC KHOẺ CỦA BẠN, ĐỨC MINH, NXB HÀ NỘI

Lãnh thổ Việt Nam nằm trọn trong vùng nhiệt đới với bốn miền khí hậu ở phía bắc, phía nam, miền Trung - Nam Trung bộ và biển đông. Khí hậu thay đổi theo mùa, từ thấp lên cao, từ bắc vào nam, từ đông sang tây, hình thành nên các miền và các vùng khí hậu khác nhau rõ rệt. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho các loài cây, loài hoa phát triển.

"Mùa nào, thức nấy" mỗi vùng miền đều có những loài hoa quả, rau củ đặc trưng. Thế nhưng ít ai biết rằng những loài hoa, những loài cây chúng ta trông thấy hay những những loại rau củ, quả mà chúng ta ăn hàng ngày lại là những vị thuốc quý đã được dân gian lưu truyền và sử dụng trong việc phòng và chữa nhiều chứng bệnh.

Chính vì lý do này chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn cuốn " Những vị thuốc quanh ta - Cây cỏ, rau củ và sức khỏe của bạn". Hy vọng với những kiến thức thiết thực trong cuốn sách, bạn đọc sẽ hiểu thêm về giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị chữa bệnh của những vị thuốc này, từ đó áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả. Đây là những vị thuốc dễ kiếm, dễ áp dụng, ít gây tác dụng phụ, công dụng chữa bệnh cao. Mỗi vị thuốc có những tính năng riêng, vì vậy tuỳ theo sức khoẻ và bệnh tật của mỗi người để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

[EBOOK] NHỮNG VỊ THUỐC QUANH TA - CÂY CỎ, RAU CỦ VÀ SỨC KHOẺ CỦA BẠN, ĐỨC MINH, NXB HÀ NỘI

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khoá: ebook, giáo trình, những vị thuốc quanh ta, cây cỏ làm thuốc, cây rau làm thuốc, rau củ làm thuốc, cây dược liệu, cây thuốc nam, cây thảo dược, cây thuốc và sức khoẻ con người

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter