Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] CÂY ĐẬU XANH: KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHẾ BIỂN SẢN PHẨM, PHẠM VĂN THIỀU, NXB NÔNG NGHIỆP

Cây đậu xanh được trồng phổ biến ở nước ta và nhiều nước trên thế giới. Hạt đậu xanh có nhiều chất bổ dưỡng và dễ sử dụng. Trong các đám cỗ bàn ở nông thôn không thể thiếu sản phẩm của cây đậu xanh như xôi đậu xanh, chè đậu xanh, giá đậu xanh, bánh đậu xanh... Cây đậu xanh không những cho sản phẩm quý, có trị kinh tế cao mà còn có tác dụng cải tạo và bồi dưỡng đất. Công dụng tốt của cây đậu xanh có thể mọi người đều hiểu và nhận biết, nhưng trồng cây đậu xanh thế nào để có sản phẩm hàng hoá tốt, đạt hiệu quả cao, tăng thu nhập thì chưa hẳn ai cũng biết.

Để góp phần giúp bà con nông dân và các nhà sản xuất nông nghiệp hiểu thêm về cây đậu xanh, Nhà xuất bản nông nghiệp cho xuất bản cuốn sách "Cây đậu xanh - Kỹ thuật trồng và chế biển sản phẩm" do kỹ sư Phạm Xuân Thiều biên soạn. Cuốn sách nêu những biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm trồng và chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp được nhiều điều bổ ích cho người đọc.

[EBOOK] CÂY ĐẬU XANH: KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHẾ BIỂN SẢN PHẨM, PHẠM VĂN THIỀU, NXB NÔNG NGHIỆP

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khóa: ebook, giáo trình, cây đậu xanh, kỹ thuật trồng cây đậu xanh, kinh nghiệm trồng cây đậu xanh, kỹ thuật chế biến sản phẩm từ cây đậu xanh, chế biến sản phẩm đậu xanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter