Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] KỸ THUẬT TRỒNG CÁC GIỐNG LẠC, ĐẬU ĐỖ, RAU QUẢ VÀ CÂY ĂN CỦ, GS. TS. TRƯƠNG ĐÍCH (CHỦ BIÊN), NXB NÔNG NGHIỆP

Nông nghiệp sinh thái bền vững và đa dạng là chiến lược phát triển của mọi quốc gia. Điều đó càng có ý nghĩa hơn đối với các nước nhiệt đới nắng nóng mưa nhiều và lắm thiên tai như Việt Nam.

Mặt khác sau gần 15 năm đổi mới, nước ta đã khởi sắc, kinh tế - xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu cuộc sống của dân cư ngày càng phong phú, đa dạng và chất lượng hơn, bởi vậy ngoài lúa gạo thì rau và các cây thực phẩm khác cũng đòi hỏi phải được cải thiện để có sản phẩm hàng hóa chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi của người tiêu dùng trong nước cũng như để nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh xuất khẩu.

Được sự giúp đỡ của Nhà xuất bản Nông nghiệp, của tổng Công ty phát hành sách Việt Nam, các tác giả giống và cộng sự, chúng tôi biên soạn cuốn "KỸ THUẬT TRỒNG CÁC GIỐNG LẠC, ĐẬU ĐỖ, RAU QUẢ VÀ CÂY ĂN CỦ" nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin cập nhật về các loại giống cây trồng trên.

Nông nghiệp vốn rất rộng lớn đa dạng và phức tạp, cây trồng gồm rất nhiều loại, nhiều giống trong đó còn nhiều cây chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng, rất khó khăn để thu thập lựa chọn và xử lý thông tin nên chắc chắn sách còn nhiều khiếm khuyết. Rất mong được bạn đọc lượng thứ và góp ý sửa chữa để nâng cao chất lượng và hiệu quả phục vụ của sách.

Xin trân trọng cảm ơn!

[EBOOK] KỸ THUẬT TRỒNG CÁC GIỐNG LẠC, ĐẬU ĐỖ, RAU QUẢ VÀ CÂY ĂN CỦ, GS. TS. TRƯƠNG ĐÍCH (CHỦ BIÊN), NXB NÔNG NGHIỆP

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.

Từ khóa: ebook, giáo trình, kỹ thuật trồng lạc, kỹ thuật trồng đậu phộng, kỹ thuật trồng đậu đỗ, kỹ thuật trồng rau quả, kỹ thuật trồng cây ăn củ, kỹ thuật trồng đậu xanh, kỹ thuật trồng đậu ăn quả, kỹ thuật trồng đậu rau, kỹ thuật trồng cải bắp, kỹ thuật trồng đậu tương, kỹ thuật trồng cải xanh, kỹ thuật trồng cải ngọt, kỹ thuật trồng ớt, kỹ thuật trồng cà chua, kỹ thuật trồng khoai lang, kỹ thuật trồng dưa chuột, kỹ thuật trồng dưa leo, kỹ thuật trồng dưa hấu, kỹ thuật trồng sắn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter