Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] CHUYÊN ĐỀ "BẠN CỦA NHÀ NÔNG": KỸ THUẬT BÓN PHÂN CHO CÂY ĂN QUẢ, THANH HUYỀN, NXB HỒNG ĐỨC
Việt Nam là quốc gia mà phần lớn dân số tham gia sản xuất nông nghiệp, trong đó tỷ lệ nông dân tham gia ngành trồng trọt chiếm tỷ trọng khá cao. Cùng với sự tiến Bộ về kỹ thuật sản xuất phân Bón, thuốc Bảo vệ thực vật, công nghệ nhân giống, lai tạo và kỹ thuật bảo quản, chế biến sau thu hoạch thì cơ cấu mùa vụ ngày càng thay đổi theo hướng tích cực, hiệu quả, mang lại thu nhập cao cho người nông dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của một bộ phận con người dân ở khu vực nông thôn.

Để giúp bà con nông dân và bạn đọc yêu thích làm vườn có thêm tri thức tham khảo ứng dụng vào thực tế sản xuất chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tủ sách "Bạn của nhà nông".

Tìm đọc đủ Bộ sách này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trồng trọt đối với một số giống cây chủ yếu bao gồm cả cây lương thực (lúa), cây ăn quả (xoài, cam, quýt), rau và hoa màu...

Mỗi cuốn sách sẽ tập trung làm rõ kỹ thuật trồng, nhân giống, chăm sóc và thu hoạch, bảo quản đối với từng đối tượng cây trồng riêng rẽ, đồng thời cũng cung cấp kỹ thuật chuyên sâu về Bón phân, phòng trừ sâu bệnh, tăng năng xụất theo tình hình sản xuất thực tế của từng loại cây trồng hiện nay.

Với bố cục khoa học, cách trình bày ngắn gọn, bộ sách này chính là kim chỉ nam cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, khi áp dụng những kinh nghiệm trồng trọt bà con cần biết cách ứng dụng linh hoạt từng nội dung kỹ thuật sao cho phù hợp với điều kiện canh tác và môi trường cụ thể của địa phương mình để thu được hiệu quả cao nhất.

Chúc các bạn thành công!


[EBOOK] CHUYÊN ĐỀ "BẠN CỦA NHÀ NÔNG": KỸ THUẬT BÓN PHÂN CHO CÂY ĂN QUẢ, THANH HUYỀN, NXB HỒNG ĐỨC


Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về tại đây: PART 1 / PART 2.


Từ khóa: ebook, giáo trình, bạn của nhà nông, kỹ thuật bón phân cho cây ăn quả, kỹ thuật bón phân cho cây ăn trái, kỹ thuật bón phân, dinh dưỡng cây trồng, dinh dưỡng cho cây ăn trái

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter