Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THUỶ SẢN (TẬP II): ƯỚP MUỐI, CHẾ BIẾN NƯỚC MẮM, CHẾ BIẾN KHÔ, THỨC ĂN CHÍN, TS. NGUYỄN TRỌNG CẨN VÀ KS. ĐỖ MINH PHỤNG, NXB NÔNG NGHIỆP

Cuốn sách "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản" được biên soạn dựa trên cơ sở các giáo trình và bài giảng từ nhiều năm lại đây của chúng tôi ở trường Đại học Thủy sản và được tổng hợp từ các nguồn tài liệu của thế giới cũng như trong nước.

Cuốn sách nhằm giới thiệu sâu về các lý luận cơ bản nhưng đồng thời cũng trình bày những kiến thức phổ cập của thực tiển nước ta, góp phần giải quyết những vấn đề tồn tại trong sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm thủy sản xuất khẩu cũng như nội địa.

Cuốn sách dùng làm giáo trình cho sinh viên và học sinh ngành chế biến thủy sản. Làm tài liệu tham khảo cho sinh viên và học sinh ngành thực phẩm, cho các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu, cho các cán bộ kỹ thuật và quản lý kinh tế, sản xuất ề thủy sản và thực phẩm.

Nội dung sách được chia làm 2 tập, tập 1 giới thiệu về nguồn lợi, thành phần và tính chất của nguyên liệu thuỷ sản. Tập 2 giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thủy sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và một số mặt hàng về thức ăn gia vị, thúc ăn chín thủy sản.

Chúng tôi chờ đợi những ý kiến đóng góp của bạn đọc nhằm bổ sung hoàn chỉnh cho cuốn sách ngày càng phong phú và phù hợp với thực tiễn sản xuất hơn trong lần xuất bản tới.

[EBOOK] CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THUỶ SẢN (TẬP II): ƯỚP MUỐI, CHẾ BIẾN NƯỚC MẮM, CHẾ BIẾN KHÔ, THỨC ĂN CHÍN, TS. NGUYỄN TRỌNG CẨN VÀ KS. ĐỖ MINH PHỤNG, NXB NÔNG NGHIỆP

Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về tại đây: PART 1 / PART 2.

Từ khoá: ebook, giáo trình, Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản, công nghệ thực phẩm, công nghệ ướp muối thực phẩm, công nghệ chế biến nước mắm, công nghệ chế biến khô, công nghệ chế biến thức ăn chín

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter