Tìm kiếm Ebook:

⇩⇩⇩ HƯỚNG DẪN TẢI EBOOK TRÊN BLOG ⇩⇩⇩

[BUỒN LÀM CHI EM ƠI] TÀI KHOẢN MEDIAFIRE CỦA BLOG ĐÃ BỊ KHÓA

Đầu tiên mình xin cám ơn các bạn đã gắn bó với Blog suốt thời gian qua, nhờ có mọi người mà Blog của mình mỗi ngày một đông vui hơn, cá...

[EBOOK] SỬ DỤNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, PGS. TS. NGUYỄN VĂN VIÊN, NXB NÔNG NGHIỆP

Nông nghiệp Việt Nam có tập đoàn các loài cây trồng phong phú, trong đó có nhiều loại cây trồng có giá trị cao. Trong quá trình sinh trưởng, phát triển của các loài cây trồng trên đồng ruộng, vườn và bảo quản nông sản trong kho, một số loài dịch hại đã xuất hiện và gây hại. Có nhiều biện pháp phòng trừ dịch hại đã được áp dụng, trong đó có biện pháp dùng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Từ 2010 tới nay, trung bình hằng năm có khoảng 85 ngàn tấn thuốc BVTV thành phẩm được sử dụng. Để việc sử dụng thuốc BVTV đạt hiệu quả về kỹ thuật và kinh tế cao, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người, gia súc, gia cầm và môi sinh, người sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cần phải có sự hiểu biết cơ bản về độc chất học, thuốc bảo vệ thực vật, biết quản lý tốt và sử dụng hợp lý, góp phần bảo vệ cây trồng, nông sản và môi trường sống.


Với những kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cùng với những thông tin, tư liệu từ một số tài liệu của các nhà chuyên môn về bảo vệ thực vật nói riêng và một số nhà khoa học nói chung, tác giả đã biên soạn tài liệu "Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả" gồm 3 tập:


Tập 1. Thuốc bảo vệ thực vật đại cương

Tập 2. Thuốc trừ sâu và động vật khác hại cây trồng và nông sản

Tập 3. Thuốc trừ bệnh hại thực vật, thuốc trừ cỏ, thuốc kích thích sinh trưởng thực vật


Do khuôn khổ cuốn sách nên tác giả chỉ trình bày những kiến thức cơ bản về thuốc BVTV một cách hệ thống để sinh viên, cán bộ kỹ thuật nông nghiệp và người sử dụng thuốc BVTV tiện tham khảo.


Tuy có nhiều cố gắng, nhưng do thu thập thông tin còn chưa đầy đủ, nên cuốn sách này không thể tránh được thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc cho nội dung của cuốn sách để việc xuất bản trong những lần sau được tốt hơn.


[EBOOK] SỬ DỤNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, PGS. TS. NGUYỄN VĂN VIÊN, NXB NÔNG NGHIỆP


Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về TẠI ĐÂY.


Từ khóa: ebook, giáo trình, hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn hiệu quả, giáo trình hóa bảo vệ thực vật, giáo trình bảo vệ thực vật, giáo trình BVTV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Tổng số lượt truy cập vào Blog