Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM, NHIỀU TÁC GIẢ, NXB TRẺ


Cùng bạn đoc thân mến!

"Công nghệ chế biến thực phẩm" là một chuyên ngành rất quan trọng đối với sinh viên theo học ngành Công nghệ thực phẩm. Trong "Công nghệ chế biến thực phẩm" sinh viên không chỉ biết công thức chế biến các nguyên liệu mà còn phải hiểu rõ về hóa sinh thực phẩm, sinh lí thực vât, enzyme, về dinh dưỡng thực phẩm, về vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến nông sản, bao bì... Vì lẽ đó, Nhà xuất bản Trẻ đã cho in "Công nghệ chế biến thực phẩm" để đáp ứng yêu cầu học tập, thi cử của các sinh viên theo học ngành này. Mặt khác, cuốn sách này cũng cung cấp cho bạn đọc cách làm một số bánh, kem, Kim chi... giúp cho bạn đọc không phải là sinh viên cũng có thể chế biến các loại thực phẩm nêu trên để sử dụng trong nhà.


Hi vọng "Công nghệ chế biến thực phẩm" sẽ là một cuốn sách có ích cho các bạn sinh viên nói riêng và cho bạn đọc nói chung. Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của bạn đọc gần xa để sách ngày một hoàn thiện hơn.

Trân trọng.

[EBOOK] CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM, NHIỀU TÁC GIẢ, NXB TRẺ


Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về tại đây: PART 1 / PART 2.


Từ khóa: ebook, giáo trình, Công nghệ thực phẩm, giáo trình công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến thực phẩm, giáo trình, công nghệ thực phẩm,  hóa sinh thực phẩm, sinh lí thực vât, enzyme, về dinh dưỡng thực phẩm, về vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến nông sản, bao bì

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter