Tìm kiếm tài liệu trên Google

Tìm kiếm tài liệu trên Blog

[EBOOK] CỎ DẠI PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM (COMMON WEEDS IN VIETNAM), SUK JIN KOO, YONG WOONG KWON VÀ DƯƠNG VĂN CHÍN (HOÀNG ANH CUNG), CÔNG TY TNHH IN - BAO BÌ KHANG THÁIĐể góp phần đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu về cỏ dại ở Việt Nam, năm 2000 Công Ty Thuốc Trừ Sâu Sài Gòn (nay là Công Ty TNHH Một Thành Viên Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn) và Công Ty LG Chemical Ltd, (nay là LG Life Sciences., Ltd) phối hợp cùng với các nhà khoa học chuyên ngành cỏ dại Việt Nam và Hàn Quốc tiến hành điều tra, thu thập và mô tả nhiều loài cỏ để trình bày trong tập sách "CỎ DẠI PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM".


Sau khi phát hành, cuốn sách đã được các nhà khoa học, cán bộ kỹ thuật trong và ngoài nước cùng đông đảo bà con nông dân đánh giá tốt, đồng thời cũng đóng góp nhiều ý kiến bổ sung.


Nhận thấy đây là một công trình sưu tầm, biên soạn công phu và một tài liệu tham khảo bổ ích cho tất cả những người quan tâm tìm hiểu, nghiên cứu về cỏ dại ở Việt Nam, đồng thời trân trọng ý kiến đóng góp của bạn đọc, Công Ty TNHH Một Thành Viên Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn phối hợp cùng Công Ty LG Life Sciences và các nhà khoa học tiếp tục sưu tầm, bổ sung nhiều loại cỏ chưa nêu tên trong tập sách xuất bản lần đầu.


Hy vọng cuốn sách tái bản lần này sẽ hoàn chỉnh hơn và đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn đọc. Tuy vậy, thành phần cỏ dại ở Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng, việc sưu tầm, phân loại và biên soạn đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và đóng góp ý kiến của bạn đọc về cuốn sách tái bản lần này để công trình sưu tập biên soạn ngày càng hoàn chỉnh hơn.


Nhân đây, chúng tôi cũng bày tỏ lòng thương tiếc cố Giáo sư Tiến Sĩ Hoàng Anh Cung đã không còn nữa để tham gia biên soạn cuốn sách trong lần tái bản này.


Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc.


[EBOOK] CỎ DẠI PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM (COMMON WEEDS IN VIETNAM), SUK JIN KOO, YONG WOONG KWON VÀ DƯƠNG VĂN CHÍN (HOÀNG ANH CUNG), CÔNG TY TNHH IN - BAO BÌ KHANG THÁI


Quý bạn đọc có thể tải ebook trên về tại đây: PART 1 / PART 1.


Từ khoá: ebook, giáo trình, cỏ dại, giáo trình cỏ dại, cây cỏ ở Việt Nam, cỏ dại ở Việt Nam, cỏ lá rộng, cỏ lá hẹp, cỏ hoà bản, cỏ chác lác, cỏ cây trồng cạn, diệt cỏ, danh mục cỏ dại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

levantaihg@gmail.com

Ai đã ghé thăm Blog

Flag Counter